Lưu ngay top 5 trang web tải Powerpoint đẹp và miễn phí

Presentation Magazine

Presentation Magazine là cái tên đầu tiên trong danh sách Top 5 website tải mẫu Powerpoint đẹp, miễn phí. Trang web này hiện cung cấp hơn 67.000 mẫu PowerPoint đa dạng và có tính sáng tạo, đặc biệt là chúng hoàn toàn miễn phí. Các mẫu sẽ được phân loại theo các danh mục như y tế, kinh doanh, thiên nhiên, giáo dục, đám cưới, kiến ​​trúc, giáng sinh, du lịch và thời tiết. Ngoài các mẫu PowerPoint, Presentation Magazine còn cung cấp các mẫu CV chuyên nghiệp.

Người dùng có thể tìm kiếm và tải mẫu Powerpoint đẹp theo mức độ phổ biến, màu sắc hoặc thẻ tag. Các mẫu trên trang đều được cập nhật thường xuyên. Người dùng có thể dễ dàng tải các mẫu xuống về máy tính. Ngoài ra cũng có thể nhận được gợi ý trình bày với mẫu đó ra sao qua một số bản xem trước.

present magazine 1 1
Lưu ngay top 5 trang web tải Powerpoint đẹp và miễn phí 7

Tuy nhiên điểm trừ của trang website này là giao diện khá rối mắt, các danh mục để tìm chọn nằm ở cuối trang nên không tiện lợi cho người dùng nhận thấy. Ngoài ra, Presentation Magazine cũng không có hệ thống xếp hạng. Mặc dù kho mẫu Powerpoint khá đẹp và bắt mắt nhưng lại khá cơ bản, ít tùy chọn để lựa chọn.  

Behance Slide Template Collection

Với những ai đang cần tìm kiếm các mẫu Powerpoint đẹp, được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt nhất định không thể bỏ qua Behance Slide Template Collection. Trang web này sẽ giới thiệu các quảng cáo từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ vậy người dùng có thể tìm thấy những mẫu slide được thiết kế chuyên nghiệp, nghệ thuật và bắt mắt đến từ nhiều nguồn. Phần thu hút nhất của website này là nó cho phép người dùng tải xuống các mẫu Powerpoint đẹp, sáng tạo và miễn phí để sử dụng trong các bài thuyết trình của mình.

Người dùng có thể tìm kiếm các slide theo tiêu chí xếp hạng của những người đã sử dụng, được đánh giá cao nhất, các danh mục như đồ họa thông tin hoặc bản trình bày kinh doanh và thậm chí là nhiều hơn thế. Bản xem trước của các mẫu thiết kế slide cũng luôn sẵn có để người dùng tham khảo trước khi tải xuống.

behance 1 1 1
Lưu ngay top 5 trang web tải Powerpoint đẹp và miễn phí 8

Ngoài ra bạn có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm để tìm các mẫu Powerpoint đẹp nhất để sử dụng. Cụ thể như sử dụng bộ lọc xếp hạng, đánh giá của người dùng hoặc các danh mục như đồ họa thông tin,… để xem trước thiết kế bài thuyết trình như thế nào khi áp dụng mẫu Powerpoint trước khi tải về.

PowerPoint Styles

PowerPoint Styles cung cấp cho người dùng kho mẫu Powerpoint đẹp và hoàn toàn miễn phí. Tại trang web này, người dùng có thể tìm thấy mẫu Powerpoint phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách lọc và sắp xếp theo danh sách mẫu được xem nhiều nhất, được thêm vào gần đây hoặc được tải xuống nhiều nhất. Đặc biệt Powerpoint Styles cũng cung cấp các danh mục và thẻ để người dùng có thể dễ tìm kiếm các mẫu Powerpoint cơ bản nhất.

Mỗi mẫu đều có hình ảnh để xem trước, giúp bạn tham khảo và tìm ra sự phù hợp với thiết kế của mình. Sau đó, bạn có thể tải xuống dưới dạng tệp Powerpoint để thêm vào bản trình bày. Mặt khác, bạn có thể xem mẫu theo màu chủ đạo để tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Chức năng này rất phù hợp nếu bạn đang xây dựng bản trình chiếu cho thương hiệu của mình.

powerpoint styles 1 1
Lưu ngay top 5 trang web tải Powerpoint đẹp và miễn phí 9

Tuy nhiên, khuyết điểm của PowerPoint Styles là việc có chứa quảng cáo khó chịu, có thể khiến người dùng cảm thấy phiền trong quá trình tải xuống các mẫu Powerpoint đẹp.

Showeet

Không giống với một số trang web chia sẻ mẫu Powerpoint đẹp khác, Showeet thường hiển thị các mẫu Powerpoint miễn phí với thông tin về từng mẫu phổ biến theo các thẻ như Business, Maps và hơn thế nữa. Quan trọng hơn là kho mẫu Powerpoint trên website này được cập nhật liên tục các mẫu mới, đáp ứng được đa dạng nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn cũng sẽ được thấy bản xem thử cùng hướng dẫn và mẹo về cách sử dụng mẫu trước khi tải xuống. Chúng cũng được cập nhật và bổ sung theo thời gian.

showweet 1
Lưu ngay top 5 trang web tải Powerpoint đẹp và miễn phí 10

Có điều nhược điểm của Showeet là lưu trữ mẫu powerpoint dưới dạng file Zip. Vì vậy nên khi tải xuống bạn sẽ phải thực hiện thao tác “Giải nén” trước khi sử dụng.

Google Slides Templates

Bộ sưu tập các mẫu của Google Slides Templates rất phong cách và hoàn toàn miễn phí bản quyền. Bên cạnh đó website này cũng không yêu cầu người dùng phải đăng ký để sử dụng các mẫu Powerpoint miễn phí. 

Với người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm tạo bài thuyết trình trên Google Slides, trang web cũng sẽ cung cấp các link hướng dẫn để bắt đầu làm quen. Điểm mạnh của trang web này đó là giao diện đẹp mắt, ngay cả bản xem trước của slide cũng rất bắt mắt. Bạn có thể sử dụng chúng cho bản trình bày của mình trong khi không đủ thời gian để tự thiết kế.

gg skide tamplate 1
Lưu ngay top 5 trang web tải Powerpoint đẹp và miễn phí 11

Bài viết trên bao gồm 5 website giúp bạn có thể tải mẫu Powerpoint đẹp và miễn phí. Nếu bạn đang cần tìm kiếm và tải các mẫu Powerpoint chất lượng, đẹp sáng tạo mà không cần tốn phí thì đừng chần chừ mà hãy truy cập các website trên để tìm kiếm mẫu Powerpoint phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hy vọng những thông tin về 5 website mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn trong việc tạo ra những mẫu Powerpoint chất lượng, đem đến hiệu quả cho công việc học tập, làm việc của các bạn.

Leave a Comment