7 Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí bạn nên dùng trong năm 2019

Nhiếp ảnh luôn là một phần thiết yếu của thiết kế, tuy nhiên vì một số lý do lạ thường, nhiều người sử dụng hình ảnh Stock để quảng bá thương hiệu của họ. Bạn không hẳn cần phải bỏ nhiều tiền để mua hình chất lượng cao. Chúng ta có rất nhiều Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí bản quyền.

Các trang web này giúp hàng triệu nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà văn, lập trình và rất nhiều người khác không phải trả tiền bản quyền mà họ có thể tự do sử dụng, cho họ tạo ra các trang web, sản phẩm, thiết kế, câu chuyện, nghệ thuật, ứng dụng và các tác phẩm sáng tạo tuyệt vời khác.

Dưới đây là danh sách 7 Website tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng:

1. Stockio

stock-io.


Cho dù bạn đang tìm kiếm hình ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao, tác phẩm nghệ thuật hay vector miễn phí, những biểu tượng tuyệt đẹp, hoặc video nổi bật, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những thứ bạn cần ở Stockio . Từ serif đến serif sans và kiểu chữ trang trí, họ cũng có hàng ngàn phông chữ miễn phí thú vị, cho các dự án tuyệt vời của bạn.

2. Pexels

pexels.


Với hơn 40.000 hình ảnh Stock, Pexels thực sự là một website cung cấp ảnh Stock tuyệt vời. Tất cả các bức ảnh được đánh dấu, dễ tìm kiếm và cũng đơn giản để khám phá.

3. Kaboom Pics

Kaboom-Pics.


Kaboom Pics cung cấp nhiều loại hình ảnh miễn phí chất lượng cao bao gồm ảnh trừu tượng, ảnh thành phố / kiến trúc, thời trang, thực phẩm, phong cảnh và nhiều chủ đề hấp dẫn khác. Bạn có thể sử dụng kho hình ảnh tại Kaboom Pics cho mục đích thương mại, tuy nhiên không được bán hoặc phân phối lại.

4. Picjumbo

Picjumbo.


Picjumbo là một bộ sưu tập các bức ảnh hoàn toàn miễn phí cho các tác phẩm thương mại hoặc cá nhân của bạn. Các hình ảnh mới luôn được thêm và upload hàng ngày bởi nhiều người dùng bao gồm các thể loại như ảnh trừu tượng, thời trang, thiên nhiên, công nghệ và nhiều loại hình ảnh trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể upload các hình ảnh của mình lên.

5. Unsplash

Unsplash.


Unsplash cung cấp một bộ sưu tập lớn các bức ảnh có độ phân giải cao miễn phí và đã trở thành một trong những nguồn tốt nhất cho hình ảnh. Unsplash có chức năng kiểm duyệt qua các hình ảnh mới đăng tải và cung cấp 10 ảnh chất lượng cao mỗi ngày. Tất cả ảnh trên Unsplash đều được phát hành dưới giấy phép của cộng đồng sáng tạo.

6. Pixabay

Pixabay.


Pixabay cũng là một trong các trang web download ảnh miễn phí cung cấp một bộ sưu tập lớn hình ảnh, vector và hình minh họa nghệ thuật.

7. Pikwizard

pikwizard.


Pikwizard là một thư viện hình ảnh Stock miễn phí khá mới, ở thư viện này có chứa khoảng 100.000 hình ảnh miễn phí và có khoảng 20.000 hình ảnh độc quyền trên thư viện này mà bạn không thể tìm ở những trang khác. Đây là một website hữu ích dành cho rất nhiều Designer.

Nguồn: designervn.net

Leave a Comment