Untitled 1

Nâng cấp preset phiên bản 05.24

Thế là mùa nóng nhất trong năm đã qua đi, không gì tuyệt hơn cho không khí mát lành của mùa mưa sắp tới bằng những tone màu xanh mát

2

Nâng cấp preset phiên bản 08.23

Mình đã bổ sung 8 màu mới cho 4 bộ preset Light, Deluxe, Film, Pro và sửa những lỗi đã gặp ở những preset cũ mà anh em đã thông báo cho mình.

rachel and brandon wedding 14 80f7120d08954cba974e8af4a4b1b43d

Người phụ nữ đã ly hôn yêu cầu hoàn lại tiền từ nhiếp ảnh gia chụp đám cưới 4 năm sau

Một nhiếp ảnh gia người Nam Phi vài tuần trước đã nhận được yêu cầu điên rồ nhất mà bản thân từng nghe trong sự nghiệp. Một khách hàng mà anh ấy đã chụp đám cưới 4 năm trước vào 2019 đang yêu cầu hoàn lại toàn bộ chi phí chụp ảnh cưới vì cô ấy đã ly hôn do “không cần những bức ảnh nữa”.

avatar1679880407168 16798804073361869041925

Tải Photoshop, IDM, Office “lậu” và cái kết đắng: Tiếc vài trăm nghìn để rồi hậu quả gấp trăm lần!

Khi cần một phần mềm mới cho máy tính, bạn có thể tìm kiếm các tùy chọn miễn phí hoặc trả tiền trên mạng. Nhưng đối với nhiều người, chi tiền để mua phần mềm – dù chỉ là vài trăm nghìn đồng – cũng là điều tốn kém. Để tiết kiệm, họ tải xuống phần mềm lậu hay còn gọi là phần mềm bẻ khóa (crack).

946185536777

Thị trường ảnh cưới Việt Nam đang thực sự xuống dốc?

Theo nghiên cứu thị trường của Bow101 thì hiện nay đa số các freelance chuyên nghiệp và các studio cưới chuyên nghiệp đều bị tụt dốc doanh số đều đặn lên đến 20-30% một năm. Nếu như xưa nay ngành ảnh cưới thường hay đổ thừa cho thị trường cạnh tranh phá giá quá đông thì lý do đó e rằng sẽ bị hời hợt và không còn phù hợp với tình hình hiện nay. Hãy cùng Bow101 phân tích vì sao thị trường cưới đang trên đà tụt dốc nhé.

PR102357

3 yếu tố tạo nên GIÁ TRỊ của một bức ảnh

Lâu nay nhiều bạn hơi khó hiểu và cũng tò mò khi mình thường hay nhắc đến 2 chữ “chiêu trò” khi đánh giá hình ảnh một số NAG trong và ngoài nước. Một số người hiểu rõ mình nói gì, một số thì không. Hôm nay mình sẽ cố gắng giải thích vấn đề này một cách đơn giản nhất có thể.

717984099131

VÌ SAO ẢNH ĐƯỜNG PHỐ SẼ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH MỘT NHIẾP ẢNH GIA CHỤP CƯỚI TỐT HƠN?

Trước hết, mình sẽ nói rõ quan điểm của mình về ảnh cưới và việc chụp cưới, đó chính là đi chụp các buổi tiệc cưới, lễ cưới chứ không phải là đi chụp CDCR ở ngoại cảnh, ở studio – cái đó ở VN gọi là chụp Pre-Wedding. Cho nên trong bài này, mình chì đề cập sự liên quan đến việc chụp tiệc, lễ cưới, tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng một vài ý cho công việc chụp pre-wedding của mình.

Photoshops New Generative Fill Uses AI to Expand or Change Photos 800x420 1

Tính năng Generative Fill trên Photoshop và công nghệ A.I của Adobe Firefly

Với sự gia tăng nhanh chóng của các hình ảnh do AI tạo ra, bạn có thể lo ngại rằng các nghệ sĩ Photoshop truyền thống đang bị bỏ lại phía sau. Nhưng tất cả đã sẵn sàng để thay đổi với việc phát hành phiên bản beta công khai đầu tiên của Photoshop bao gồm công cụ Firefly, tạo ra hình ảnh theo yêu cầu.

image 29

Adobe Photoshop ra mắt Remove Tool: Công cụ xoá vật thể bằng AI cực đỉnh

Sau hơn 1 tháng phát hành bản thử nghiệm, Adobe Photoshop phiên bản 24.5 mới nhất đã chính thức cho ra mắt Remove Tool: Công cụ xoá vật thể bằng AI. Đây là một công cụ khá phổ biến khi đã có một số hãng smartphone tích hợp sẵn vào điện thoại của mình như Google Pixel, Samsung Galaxy, v.v.