“Bố nhà người ta” biến con gái rượu thành Captain Marvel cực ảo diệu bằng photoshop

Đúng là “ông bố người ta” không bao giờ làm bạn thất vọng, với những ai có những đứa con nhỏ mới hiểu cảm giác là cho nhóc tì vui sướng thì mình cũng vui lây. Đó là lý do ông bố nhiếp ảnh gia Josh Rossi biến Nellee, cô con gái bé nhỏ trở thành Captain Marvel, tất nhiên là với photoshop.

Nellee cực kỳ yêu thích siêu anh hùng, cô bé thậm chí nghĩ mình là một siêu anh hùng thực sự. Cũng bởi mơ ước này mà cô bé thường xuyên bị các bạn ở trường chọc ghẹo và bắt nạt, điều đáng ngạc nhiên là Nellee không bị ảnh hưởng vì nghĩ mình là một nữ anh hùng với nhiều nhiệm vụ bảo vệ mọi người.

Và dưới đây, chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm có thể nói là đỉnh cao với tài năng sử dụng photoshop điêu luyện của nhiếp ảnh gia Josh Rossi.

Hồi nhỏ, Rossi cũng tưởng tượng rằng bố của anh là Rocky, suy nghĩ ấy theo anh lớn lên và giúp nhiếp ảnh gia này có nhiều sự tự tin trong cuộc sống. Anh cũng muốn làm điều tương tự cho Nellee. Để thực hiện việc này, Rossi cùng vợ đã đặt may một bộ quần áo Captain Marvel và chuẩn bị một loạt buổi chụp hình cho cô bé. Rất may là cô gái nhỏ cùng niềm yêu thích của mình đã nhanh chóng “nhập vai” tạo dáng rất tốt.

Josh Rossi chia sẻ mỗi tấm hình mất của anh khoảng 1 ngày làm việc để hoàn thiện với quy trình:

  • Chọn những tấm ảnh thú vị
  • Tách nền chủ thể
  • Tạo bản nháp ý tưởng cho mỗi bức ảnh
  • Chỉnh sửa từng ảnh (30 phút – 1 giờ / tấm)
  • Hoàn thiện lên tông màu cho cả bộ ảnh

Nhiếp ảnh gia này cũng quyết định giữ lại những chiếc răng sún cô con gái trong tấm ảnh bởi trông khá buồn cười, đây cũng là cảm xúc của Nellee lúc cô bé đói meo.

Một trong những tấm hình khó nhất, Rossi phải nhờ vợ mình bấm máy trong lúc lộn ngược cô con gái

Một số cảnh tấm ảnh khác được làm theo cảnh phim Captain Marvel:

Trí tưởng tượng và ước mơ của trẻ nhỏ luôn là điều thú vị nhất của tuổi thơ. Đây cũng là điều các vị phụ huynh nên quan tâm để con em mình sống có ước mơ và tự tin trong những hoạt động trong cuộc sống. Như những gì Josh Rossi đã làm để ủng hộ cô bé Nellee của mình.

Nguồn: Petapixel​

Còn nhiều tut khác
Xóa người và vật thể bất kỳ trong ảnh với content aware fill trên Photoshop