Update preset phiên bản 07.22 từ Hoàng Phúc Photo

Trong phiên bản mới này, mình đã cập nhật thêm 8 màu mới! Màu trong trẻo sáng hồng vẫn đang làm mưa làm gió tại các studio lớn, đặc biệt thể loại ảnh cưới lại càng chuộng gam màu này nhiều hơn. Do đó, ở đợt update này thì mình đã bổ sung thêm các gam màu nhẹ nhàng theo style trắng hồng.

update

Mình đã bổ sung thêm các màu mới bao gồm: Film preset (màu số #51 #52), Light preset (màu số #51 #52), Deluxe preset (màu số #51 #52) và ProPreset (màu số #96 #97)

Ngoài ra, mình cũng đã sửa một số lỗi của bộ Premium Preset và các bộ preset trên, nhằm khắc phục các vấn để được anh em feedback cũng như tăng cường độ hiệu quả và dễ dùng với các dòng máy ảnh đời mới.

CÁCH CẬP NHẬT PRESET

Để cập nhật preset, anh em vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý đơn hàng tại https://store.hoangphucphoto.com/my-account và đăng nhập với tài khoản được cấp khi mua trước đây. Sau đó tải preset về và cài lại theo hướng dẫn tại đây

Lưu ý: Nếu bạn không nhớ (hoặc không biết) mật khẩu và ID của bạn là gì, bạn vui lòng nhấn nút Quên mật khẩu, sau đó nhập email trước đây bạn đăng ký mua, và chờ 5 phút, sẽ có mail khởi tạo mật khẩu mới gửi vào email của bạn.

BẠN CHƯA CÓ PRESET? VUI LÒNG THAM KHẢO

Leave a Comment