Update preset phiên bản tháng 12 2019

Tiếp theo là một bản nâng cấp cho “em hàng” mới toanh của HPphotoshop là Deluxe Preset mới ra mắt vào tháng vừa rồi. Cùng với 2 bộ Light presetFilm preset. Tổng cộng có tất cả 5 preset mới được thêm vào, cộng với việc sửa lỗi cho các preset cũ.

Trong đó bao gồm các presets mới được thêm vào như sau:

FilmPreset
– Preset số 30: tone pastel xanh Cyan khá mượt mắt, dùng rất tốt cho ảnh chân dung và tĩnh vật.

Light Preset
– Preset số 24: trong trẻo nhưng hơi trầm và mang cảm giác xưa cũ. hơi có chút ám xám khói nhẹ. Có xu hướng làm tối ảnh, cần kéo sáng lại để cho hợp với độ sáng ảnh của bạn.
– Preset số 25: Trong sáng và tone ấm nóng nhiệt huyến, mang chút dư vị của buổi trưa và gần chạm xế chiều. Phù hợp với ảnh có White balance temp cao hơn 5300, có xu hướng làm tối ảnh, cần kéo sáng và White balance sao cho phù hợp với ảnh của bạn.

Deluxe Preset
– Preset số 21: Nâu trầm coffee, mang cảm giác buồn nhẹ. Phù hợp với ảnh tối giản chi tiết, chân dung xóa phông. Có xu hướng làm tối ảnh, cần kéo sáng lại. (ảnh minh họa của bài viết)
– Preset số 22: Màu thuần trong sáng (best nhất về style trong sáng trong tất cả các bộ preset của mình hiện tại), giữ được sự thân thật tự nhiên của màu sắc gốc nhưng cho cảm giác rất dễ chịu. Skin tone chuyển hồng một chút. Ưu tiên cho mức sáng ảnh tương đối hoặc cao.

CÁCH UPDATE

Để update, vui lòng vào lại mail cũ và tải lại file cũ. Tên file mới nhất sẽ có chữ “ver 12 19” và số thứ tự preset mới nhất theo như ở trên.

Nếu bạn muốn tham khảo mua những bộ preset này, vui lòng

Leave a Comment