[Thông báo] Nâng cấp panel Quick Retouch v2.1

Chào anh em, suốt thời gian vừa rồi, mình có nhận được rất nhiều phản hồi của anh em khách hàng về các tính năng của panel làm mịn da Quick Retouch. Khen có & chê cũng có, tất cả ý kiến đóng góp của anh em mình xin được ghi nhận.

dvcxbghrgthbrgt

Do đó, ở phiên bản nâng cấp đợt này, mình đã bổ sung thêm một số tính năng mà anh em yêu cầu nhiều. Cụ thể bao gồm các mục sau:

1. Bổ sung tùy chọn mức độ mịn da

Ở phiên bản trước, sau khi chạy mịn da tự động thì opacity được để mặc định là 40%. Tuy nhiên có nhiều trường hợp anh em cần mức độ mạnh hơn nhưng cũng có nhiều bạn không rành lắm để điều chỉnh thủ công được. Nên mình đã bổ sung thêm tính năng thanh trượt tăng giảm mức độ mịn da ngay sau khi chạy tự động.

Screenshot 2021 11 26 110549

2. Bổ sung tùy chọn mức độ mịn da cho bảng thiết lập chạy mịn da hàng loạt

Tương tự với tính năng trên, ở bảng thiết lập chạy mịn da tự động hàng loạt, mình cũng đã bổ sung thêm tùy chọn 3 mức độ mịn da để anh em tiện thao tác với số lượng ảnh lớn.

Screenshot 2021 11 26 110618

3. Bổ sung tính năng làm da sáng hồng

Tính năng làm da sáng hồng sẽ giúp anh em tiết kiệm thời gian trong việc chỉnh da, tính năng này mình sẽ còn nâng cấp trong các phiên bản tiếp theo. Tuy nhiên, nếu anh em thấy có vấn đề gì, cứ nhắn với mình nha.

asdcxz
vị trí nút chỉnh da sáng hồng

4. Tối ưu tốc độ loading của panel

mục cuối cùng là phần tốc độ của panel. Khá nhiều anh em phàn nàn với mình về tốc độ khi mới mở panel lên, nó load chậm một lúc mới chịu hiện giao diện.

Việc này bắt nguồn từ vấn đề mình đặt bảo mật code hơi mạnh, nên khi mới mở panel thì làm chậm tốc độ xử lý. Thế nên ở bản nâng cấp này thì mình đã tối ưu mã nguồn và giảm bớt vấn đề bảo mật để giảm tải cho hệ thống, giúp việc khởi động panel được trơn tru và nhanh hơn.

Trên đây là một số đầu mục các phần được nâng cấp cho panel Quick Retouch phiên bản 2.1. Hy vọng sẽ hỗ trợ được thêm nhiều cho anh em.

Cách nâng cấp

Với anh em khách hàng đang sở hữu panel này, anh em có thể tải lại panel (từ Google Drive hoặc website hệ thống Store) và cài lại, sau đó khởi động lại Photoshop là được.

Nếu anh em có nhu cầu mua panel này, có thể xem tại: https://store.hoangphucphoto.com/san-pham/quickretouch/

Leave a Comment