Aurora HDR – Chỉnh sửa ảnh HDR dựa trên trí tuệ nhân tạo

49CLTU
Aurora HDR – Chỉnh sửa ảnh HDR dựa trên trí tuệ nhân tạo 10

Tải Aurora HDR tại:
skylum.evyy.net/mgyO1a

downloadddd

Aurora HDR là gì?

Aurora HDR là phần mềm cho phép chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh giàu tính năng với công nghệ ánh xạ tông màu dựa trên trí tuệ nhân tạo. Nó được sử dụng để mở rộng phạm vi động của hình ảnh của bạn. Sử dụng nó, bạn có thể kết hợp các bức ảnh với nhau với các độ phơi sáng khác nhau và thu được toà. n bộ độ sáng.

HDR là viết tắt của High Dynamic Range , một phong cách chụp ảnh ghi lại những cảnh có dải độ sáng cực cao mà thông thường sẽ nằm ngoài phạm vi của cảm biến máy ảnh. Điều này đòi hỏi sự kết hợp của kỹ thuật máy ảnh và phần mềm đặc biệt.

Một số chương trình HDR hoạt động như các chương trình độc lập hoặc dưới dạng plug-in, nhưng Aurora HDR làm được cả hai. Nó có thể được sử dụng với Photoshop và Lightroom, cũng như là một Tiện ích mở rộng cho Apple Photos trên Mac. Nó có sẵn trong cả phiên bản Mac và Windows.

Phần mềm này phù hợp hơn cho người dùng nâng cao, những người có kinh nghiệm với việc kết hợp độ phơi sáng. Mặc dù bạn có thể thực hiện quá trình này ở chế độ tự động khá gọn gàng và hiệu quả, trình chỉnh sửa ảnh Aurora vẫn có thể khó hiểu đối với người mới bắt đầu hiểu quy trình làm việc.

Với căn chỉnh và hợp nhất tự động, bạn có thể tạo một hình ảnh bao gồm nhiều độ phơi sáng từ các khung hình khác nhau. Nói chung, các kỹ thuật chỉnh sửa trong Aurora HDR được thiết kế để hoạt động với các tình huống ánh sáng khó khăn khi cả ánh sáng chói và lóa đều xuất hiện trong một bức ảnh.

Tải Aurora HDR tại:
skylum.evyy.net/mgyO1a

  1. Giao diện người dùng

Điều đầu tiên mà cả người mới và những người có kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh làm việc trong Lightroom sẽ nhận thấy là giao diện có vẻ khá giống với Lightroom , mặc dù kiểu dáng đẹp hơn nhiều.

Aurora HDR cũng cho phép bạn làm việc với các lớp, mặt nạ và các chế độ hòa trộn à la Photoshop.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, điều này có thể không tạo ra nhiều khác biệt đối với bạn, nhưng nếu bạn đã quen với việc kiểm soát nghiêm túc chính xác cách bạn điều chỉnh hình ảnh của mình, thì đây sẽ là một điểm cộng lớn đỏ chót đấy!

Cho dù bạn là người chưa bao giờ quay HDR hay bạn đã làm điều đó trong nhiều năm, thì giao diện người dùng vẫn đẹp và dễ dàng. Mọi thứ được bày ra trước mắt bạn và bạn chỉ cần thử nghiệm một chút để tìm ra quy trình làm việc của mình.

7CUPx8KnnJyyoCTxB7cXxZ
Aurora HDR – Chỉnh sửa ảnh HDR dựa trên trí tuệ nhân tạo 11

  2. Bộ lọc tích hợp

Phần mềm này có một bộ bộ lọc tích hợp mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để biến đổi hình ảnh của mình. Bạn có thể sử dụng “Gradient có thể tùy chỉnh”, cài đặt độ tương phản, bảng điều khiển HDR Enhance và bộ lọc Image Radiance.

Khi sử dụng một số bộ lọc AI đó, chỉ cần thực hiện một vài cú nhấp chuột có tâm để có được kết quả tuyệt đẹp khác xa với vẻ giả tạo.

aurora HDR 10
Aurora HDR – Chỉnh sửa ảnh HDR dựa trên trí tuệ nhân tạo 12

  3. Tính năng AI tự động

Aurora HDR đã nhận được sự gia tăng các tính năng tự động được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo. Sử dụng chức năng Quantum HDR Engine, bạn có thể cải thiện dải động từ từ nhưng với chất lượng cao. Sẽ không có hiện tượng nhiễu hoặc viền màu.

Với Smart Tone, HDR Clarity và HDR Smart Structure, bạn có thể kiểm soát âm nâng cao hơn đối với các bức ảnh của mình. Skylum cũng đã triển khai các điều khiển Bóng tối và Đánh dấu trong một vài tính năng và nó cũng là một sự thúc đẩy thực sự.

  4. Tệp RAW và JPEG

sử dụng bộ lọc hdr tăng cường trong aurora hdr
Khi hợp nhất hình ảnh, bạn có thể làm việc riêng với các tệp RAW và JPEG và đạt được kết quả tuyệt vời.

Bạn có thể sử dụng toàn bộ bộ độ phơi sáng và việc lựa chọn có thể được đơn giản hóa bằng hộp kiểm Tự động căn chỉnh. Đánh dấu vào các tùy chọn tốt nhất và chuyển sang bước tiếp theo. Đặc biệt là không nên bỏ qua tính năng này đối với những hình ảnh bạn chụp bằng máy ảnh cầm tay.

  5. HDR tuỳ chỉnh

Nó thực sự là một chương trình rất mạnh mẽ, vượt xa các công cụ điều chỉnh HDR thông thường để bao gồm nhiều tính năng mà bạn mong đợi trong một ứng dụng chỉnh sửa ảnh toàn diện như Photoshop. Bạn có thể áp dụng các hiệu chỉnh thấu kính và phối cảnh, thêm các điều chỉnh cục bộ thông qua các lớp điều chỉnh và mặt nạ, và thậm chí tạo các tổng hợp hình ảnh với nhiều hơn một lớp hình ảnh.

Aurora HDR 2019

  6. hơn 80 Giao diện sẵn có

Bạn có thể thêm các điều chỉnh này theo cách thủ công, từng cái một, nhưng Aurora HDR cũng đi kèm với hơn 80 ‘Giao diện’ đặt trước hoặc kết hợp các điều chỉnh mà bạn có thể áp dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể sửa đổi Ngoại hình đi kèm với phần mềm, tải xuống thêm từ trang web Skylum và tạo và lưu Hình dạng của riêng bạn. Bạn có thể sẽ làm việc trên các hình ảnh HDR của mình một cách riêng lẻ, nhưng Aurora HDR cũng cung cấp khả năng xử lý hàng loạt và thậm chí có thể tự động nhận ra các bộ phơi sáng được định khung.

Aurora HDR 2019

  7. Thuật toán nâng cao

Bằng cách thay đổi một chút vị trí của thanh trượt, bạn có thể trích xuất các chi tiết hình ảnh đẹp mà không tạo ra các hiệu ứng không tự nhiên, được xử lý quá mức.

Ngoài ra, một thuật toán nâng cao được cập nhật đã mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận của thanh trượt độ tương phản màu. Các bài đánh giá Aurora HDR mới nhất tuyên bố rằng nó cung cấp các hiệu ứng mạnh hơn mà không làm biến dạng các hiện vật hình ảnh phát sinh do ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của ảnh.

  8. Mặt nạ và lớp 

Trong khi tăng độ rõ nét hoặc cách khác là làm mờ hình ảnh, bạn cần thêm một lớp điều chỉnh vào bảng điều khiển chuyên dụng. Bạn có thể cung cấp thêm cho nó một chiếc mặt nạ để hạn chế phạm vi ảnh hưởng của nó. Mặt nạ có thể được tạo hình theo cách thủ công, sử dụng các bàn chải trắng và đen, với một đường tròn hoặc một đường chuyển màu tuyến tính, hoặc được tạo tự động với sự trợ giúp của các mức độ sáng.

làm việc với các lớp trong hdr cực quang

  9. Lớp phủ tự động

Với tính năng Căn chỉnh hình ảnh, bạn có thể ghép nhiều khung hình với các độ phơi sáng khác nhau một cách dễ dàng và gần như ngay lập tức. Sau đó, sử dụng chức năng Giảm ma sát với thông số Cao nhất, bạn loại bỏ các đường viền không cần thiết và nhận được một số tiền tối thiểu hoặc không có hiện vật nào cả.

Và tất nhiên, vẫn còn vô số tính năng mới mẻ và tuyệt vời khác được cập nhật. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng nó đấy!

Tải Aurora HDR tại:
skylum.evyy.net/mgyO1a

Leave a Comment