Nắm trọn kiến thức và các công cụ tạo ảnh Anime AI

Anime AI là gì?

Anime AI có thể hiểu là sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và lĩnh vực anime. Tại đây, các nhân vật hoạt hình trong anime được thay đổi, biến hóa thành những hình ảnh sống động, nghệ thuật và chân thực. Nhờ sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo (AI) và kỹ thuật sản xuất anime truyền thống của Nhật Bản đã giúp cho Anime AI có thể biến các bức ảnh thực tế trở nên đầy kỳ ảo, “có hồn” từ các sự vật đến con người, cảnh quan… 

anh ani AI 2

Sự kết hợp giữa Anime và AI vừa có thể giúp người dùng giảm đi thời gian và công sức bỏ ra, vừa giúp khai phá những khả năng sáng tạo tiềm năng hơn. Nhờ việc có thể tạo ra những cảnh quan phong phú với đường nét phức tạo cho đến việc phác thảo nhân vật từ thực tế sang nét hoạt hoạ, những bức hình AI Anime được tạo ra cũng khiến cách tiếp cận và trải nghiệm Anime thay đổi mới mẻ hơn, sát với thực tế và thú vị.

Nhờ đó bởi mà AI Anime được ưa thícb bởi cộng đồng yêu Anime và ngày càng có nhiều người muốn sử dụng các công cụ Anime AI hơn.

Các công cụ tạo ảnh Anime AI

Loopsie

Loopsie có thể được đánh giá đang là một trong những phần mềm đình đám mạng xã hội gần đây với khả năng tạo ra những bức ảnh đầy nghệ thuật và mãn nhãn. Loopsie là ứng dụng tiện lợi dùng trên nhiều dạng thiết bị, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi các hình ảnh thực tế sang phong cách anime bằng trí tuệ nhân tạo AI. Sắc thái anime kinh điển kết hợp nét vẽ mềm mại và mang những nét đặc trưng vốn có của văn hóa anime là những gì Loopsie đang làm tốt đối với trải nghiệm cho người dùng.

anh ani AI loop

PixAI.Art

PixAI.Art sẽ là công cụ có thể giúp bạn phát huy tối đa khả năng nghệ thuật Anime thông qua sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo (AI). Với phần mềm PixAI.Art, nó sẽ giúp hiện thực hoá trí tưởng tượng của bạn trở thành những bức hình Anime AI sống động và ấn tượng.

anh ani AI pixai

T

rong đó, PixAI.Art sẽ sử dụng các kỹ thuật học sâu để phân tích ản, từ đó tạo ra những bức ảnh AI được thiết kế theo phong cách Anime từ hình ảnh thực tế hay từ các mẫu có sẵn. Bên cạnh đó, điều đặc biệt của phần mềm này nằm ở sự đa dạng đối với phong cách Anime.

ZMO.AI

ZMO.AI là một ứng dụng có thể tạo hình ảnh hay các video Anime tự động. Đặc biệt, dùng ứng dụng này hoàn toàn không mất phí. Với ZMO.AI, người dùng có thể chuyển hình ảnh thành tranh vẽ Anime một cách nhanh gọn nhờ khả năng tùy chỉnh đa dạng.

Trong đó, ZMO.AI cũng có thể cung cấp bao gồm cả khía cạnh chọn phong cách Anime, điều chỉnh những chi tiết như màu sắc hoặc biểu cảm nhân vật. Mặt khác ứng này còn có thêm tính năng xóa nền chất lượng chỉ với thời gian 3 giây.

anh ani AI zmo

Pinegraph

Pinegraph được xem là một trang web vẽ bằng AI được biết đến rộng rãi trong cộng đồng mạng. Đât là website có khả năng tạo ra những bức ảnh anime chất lượng, đẹp mắt và chuẩn waifu đến từng nét vẽ. Với Pinegraph, người dùng không nhất thiết phải am hiểu hay là chuyên gia mỹ thuật, thêm vào đó cũng không cần phải dùng đến nhiều công cụ vẽ chuyên dụng mà vẫn có thể tạo nên những bức ảnh anime chất lượng.

Dreamlike Art

Dreamlike Art – nghe từ cái tên đã có thể tưởng tượng nó giúp người dùng tạo nên những bức ảnh đẹp tuyệt mỹ, lung linh như mơ. Với Dreamlike Art, bạn chỉ cần nhập tên nội dung bạn mong muốn tạo ra lên thanh tìm kiếm. Khi đó, hệ thống AI của website sẽ tự động phân tích và gợi ý cho bạn những tác phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, trang web sáng tạo ảnh online này cũng hoàn toàn miễn phí và xứng để bạn thử với chất lượng xịn sò.

anh ani AI dream

AI Anime: The AI Art Generator

AI Anime: The AI Art Generator sẽ sử dụng thuật toán AI để đem đến cho bạn những bức ảnh Anime chân thực, sống động. Đặc biêt hơn, phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn tạo nên một bức hình đại diện ấn tượng nhờ việc chuyển đổi hiệu quả nét mặt ảnh thực tế sang nét vẽ đặc trưng của các nhân vật Anime.

Bên cạnh đó, The AI Art Generator còn được dùng phổ biến nhờ khả năng tạo ảnh động. Cũng vì thế nên các thể loại hình ảnh trên này cũng đa dạng hơn và người dùng cũng tự do sáng tạo bằng phần mềm này tốt hơn rất nhiều.

Lexica Art  

Nhắc đến website vẽ bằng AI, không thể không nhắc đến Lexica Art. Đây là trang web đình đám và nổi tiếng không thua gì Dreamlike Art. Tại Lexica Art, liên tục những nhân vật anime được cập nhật nhanh chóng với những tạo hình đẹp mắt, thu hút người nhìn. Để sử dụng trang web này, bạn chỉ cần đơn giản gõ chủ đề bạn muốn thực hiện hoặc mô tả chi tiết những gì bạn muốn cho nhân vật của mình, Lexica Art hoàn toàn có thể tạo ra cho bạn nhân vật mà bạn mong muốn.

anh ani AI lexica

Faceplay

Đối với những thiết bị di động, Faceplay là một trong những ứng dụng vẽ bằng AI, sáng tạo ảnh hot nhất gần đây. một phần thành công nhờ vào việc Faceplay cho phép người dùng ghép mặt vào các đoạn video anime, thậm chí là phim điện ảnh, cổ trang một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhờ tích lũy kinh nghiệm từ những tiền bối đi trước ứng dụng tạo được những tấm hình sắc nét và hoàn thiện hơn.

anh ani AI faceplay

Hotpot.ai

Hotpot.ai sẽ hỗ trợ bạn một cách hiệu quả cho chụp ảnh Anime AI, đem đến những hình ảnh tuyệt vời bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Trong, một trong những ưu điểm tốy nhất khiến Hotpot.ai được ưa thích là nhờ sở hữu thư viện mẫu phong phú và đa dạng.

Ngoài ra, tính năng tùy chỉnh các chi tiết như màu sắc, ánh sáng của Hotpot.ai cũng giúp những tấm hình của bạn trở nên chân thực hơn. Bạn có thể tạo nên tấm ảnh đại diện với các nét vẽ đặc trưng của nhân vật nổi tiếng. Hoặc sáng tạo những tấm hình phong cảnh đẹp mắt đậm chất Anime.

Nguồn tham khảo: gearvn, cellphones, fptshop

Leave a Comment