Giải trí mùa dịch: Website AI chỉnh ảnh tự biến mình thành tranh vẽ Phục Hưng, kẻ khóc người cười không để đâu cho hết

Có những trường hợp nhận được kết quả mỹ mãn đến nao lòng, nhưng cũng có người xui xẻo gặp phải nhiều tình huống không thể tha thứ được…

Khỏi phải nói, quyết định cách ly xã hội ngoài việc giúp cả nước cùng đồng lòng tránh dịch cũng đã phần nào tạo thêm những điều kiện (bất đắc dĩ) để nhiều người có thêm thời gian thư giãn, tìm kiếm thêm những cách thức giải trí hiệu quả hơn dù chỉ ngồi một chỗ ở nhà. Dĩ nhiên, mỗi người một vẻ tính cách, không phải ai cũng ngay lập tức thích nghi được ngay với lối sống quẩn quanh căn phòng quen thuộc của mình mà không cảm thấy ít nhiều chán nản.

Nếu bạn cũng thuộc một trong số nhóm này thì đừng quá nản chí, bởi một website cứu tinh vừa được cư dân mạng tìm ra và liên tục chuyền tay nhau trong mùa dịch này đây. Được lập trình và làm ra bởi một anh chàng có tên Sato tại Nhật Bản (hay còn được biết đến với nickname AI Gahuku), trang web này có nền tảng là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng vô cùng thú vị: Biến mọi bức ảnh gốc có sẵn trở thành một bức họa kinh điển của thời Phục Hưng, như thể được vẽ nên bởi những danh họa huyền thoại một thời. 

Truy cập trang web AI Gahuku tại đây.

Hàng loạt cư dân mạng đã nhanh chóng lưu lại những khoảnh khắc chỉnh ảnh để đời của mình thế này đây:

Giải trí mùa dịch: App chỉnh ảnh tự biến mình thành tranh vẽ Phục Hưng, kẻ khóc người cười không để đâu cho hết - Ảnh 1.

“Thật ngớ ngẩn, nhìn tôi này, ai mà chịu nổi cơ chứ…”

Giải trí mùa dịch: App chỉnh ảnh tự biến mình thành tranh vẽ Phục Hưng, kẻ khóc người cười không để đâu cho hết - Ảnh 2.

Cũng ra gì và này nọ đấy chứ nhỉ!

Giải trí mùa dịch: App chỉnh ảnh tự biến mình thành tranh vẽ Phục Hưng, kẻ khóc người cười không để đâu cho hết - Ảnh 3.

“Đùa với chị đấy à…”

Giải trí mùa dịch: App chỉnh ảnh tự biến mình thành tranh vẽ Phục Hưng, kẻ khóc người cười không để đâu cho hết - Ảnh 4.

Đôi khi vẫn có những bức chân dung chuẩn không cần chỉnh.

Giải trí mùa dịch: App chỉnh ảnh tự biến mình thành tranh vẽ Phục Hưng, kẻ khóc người cười không để đâu cho hết - Ảnh 5.

Khổ thân chú boss bị bóp mặt đến nỗi không nhìn ra nổi phiên bản gốc.

Giải trí mùa dịch: App chỉnh ảnh tự biến mình thành tranh vẽ Phục Hưng, kẻ khóc người cười không để đâu cho hết - Ảnh 6.

“Mũi tôi có vấn đề gì vậy?”

Giải trí mùa dịch: App chỉnh ảnh tự biến mình thành tranh vẽ Phục Hưng, kẻ khóc người cười không để đâu cho hết - Ảnh 7.

“Đừng bao giờ thử dùng app này mà chụp ảnh cười hở răng nhé…”

Giải trí mùa dịch: App chỉnh ảnh tự biến mình thành tranh vẽ Phục Hưng, kẻ khóc người cười không để đâu cho hết - Ảnh 8.

Bác sỹ Trang và bức họa mô phỏng siêu thần thái.

Giải trí mùa dịch: App chỉnh ảnh tự biến mình thành tranh vẽ Phục Hưng, kẻ khóc người cười không để đâu cho hết - Ảnh 9.

No comment!

Leave a Comment