Photoshop ảnh trên điện thoại cực hay với app Adobe Photoshop Camera

Đã có Adobe Photoshop Camera miễn phí trên Android và iOS

Sau bao chờ đợi thì cuối cùng anh em đam mê chỉnh ảnh đã có thêm một sự lựa chọn để thoả sức sáng tạo, ngay cả bằng chiếc điện thoại thông minh khi Adobe Photoshop Camera đã sẵn sàng trên cả các thiết bị Android lẫn iOS. Mời anh em tải về và trải nghiệm.

Adobe_Photoshop_Camera_1.jpg

Như anh em đã biết, ứng dụng Adobe Photoshop đã quá quen thuộc với anh em làm việc với hình ảnh trên PC. Và lần này là một ứng dụng khác ngay trên điện thoại thông minh, kết hợp chụp và xử lý nhanh hình ảnh bằng AI để nhận dạng đối tượng trong ảnh và sau đó tự động cung cấp các bộ lọc phù hợp với chủ thể. Ngoài ra, nếu cần thiết anh em có thể xử lý hình ảnh ngay khi chụp mà không phải đợi sau đó.

Adobe Photoshop Camera được tạo ra để người dùng dễ sử dụng nhất có thể

Theo nhà phát triển, ứng dụng được thiết kế để đơn giản hoá việc chỉnh sửa hình ảnh, người dùng không phải mất quá nhiều công đoạn thủ công phức tạp để có được một bức ảnh ưng ý. Thông qua 80 bộ lọc có sẵn như Portrait, Studio Light, Pop Art, Food, Decorations, Natural Sky và nhiều lựa chọn khác, anh em sẽ không lo bị cạn ý tưởng.

Adobe_Photoshop_Camera_2.jpg

Hơn nữa, nếu anh em đã là dân chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, anh em hoàn toàn có thể điều chỉnh thủ công các thông số như highlight/shadows, độ phơi sáng,… Còn nếu anh em giống mình, không phải là một người dùng Photoshop thực thụ, việc anh em cần làm chỉ là chọn bộ lọc mình yêu thích, sau đó đăng ngay lên mạng xã hội, đơn giản mà “ăn ngay” phải không nào!

Như vậy ngoài các ứng dụng như Instagram, Snapchat,… anh em đã có thêm một sự lựa chọn để có thể chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả. Với lượng dữ liệu khổng lồ thu thập được qua từng năm, không khó để Adobe tạo ra một công cụ biết cách chỉnh một bức ảnh tự động cần những bước nào.

Ngoài ra, anh em còn có biết ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nào thú vị khác, mời anh em chia sẻ bên dưới phần bình luận để mình và mọi người được biết nhé! Cảm ơn anh em. Bây giờ, anh em có thể tải về và chia sẻ trải nghiệm, mình sẽ để link cho anh em dễ tìm.

Anh em dùng Android mời tải về tại đây.
Anh em dùng iOS mời tải về tại đây.
APKMirror miễn phí tại đây.

Leave a Comment