Thiết kế banner, poster trên điện thoại

Các thiết bị sử dụng điện thoại di động càng có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây, chính vì thế nhiều nhà phát triển đã tung ra rất nhiều phần mềm bổ trợ dành cho người dùng di động. Trong ngành thiết kế cũng vậy, đã có rất nhiều công cụ mới hỗ trợ bạn tạo ra những Poster, Banner hay thiết kế các bài đăng trên Instagram, Facebook,… một cách rất dễ dàng. Dưới đây là danh sách những ứng dụng ấy.

1. Adobe Spark

Với Adobe Spark bạn có thể thiết kế ra những Poster, Banner hoặc các bài đăng trên các trang mạng xã hội một cách rất đơn giản với hàng loạt mẫu có sẵn, ngoài ra có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa khi thiết kế. Các mẫu ở đây được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi đội ngủ thiết kế của Adobe nên thường có các phong cách rất sáng tạo và đẹp mắt.

adobe-spark.


2. Canva

Tương tự như Adobe Spark, Canva cũng có cả một bộ sưu tập đồ sộ các mẫu thiết kế có sẵn để bạn thiết kế các bài đăng trên mạng xã hội. Công việc của bạn là chỉ cần chọn mẫu và thay đổi hình ảnh và văn bản để phù hợp với mục đích cần dùng.

canva.


3. Poster Maker, Posters Design

Poster Maker nhắm chủ yếu vào đối tượng thiết kế Poster với khá ít mẫu thiết kế có sẵn nhưng nó lại mang đủ những thứ bạn cần để tạo ra một Poster đơn giản.

4. Posty

Xây dựng chủ yếu để tạo ra các mẫu thiết kế bài đăng sáng tạo, đây là một ứng dụng giúp bạn tạo ra các bài đăng độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng của bạn trên các trang mạng xã hội. Điều ấn tượng nhất là nó rất dễ sử dụng

[​IMG]


Trên đây là những công cụ giúp bạn tạo ra các thiết kế đơn giản trên Mobile, tuy nhiên những ứng dụng này là giải pháp nhanh chóng giúp bạn tạo ra những thiết kế đơn giản, đối với những công việc yêu cầu nhiều tính sáng tạo và độc lập thì bạn hãy thuê một nhà thiết kế nhé.

Leave a Comment