Cách đăng ký trải nghiệm bản quyền Adobe trong 14 ngày

Khi sở hữu tài khoản được kích hoạt bản quyền Adobe, anh em sẽ có quyền truy cập và tải cài bất kỳ phần mềm Adobe nào anh em muốn, bao gồm cả bản chính thức mới nhất (hoặc cũ hơn để phù hợp cấu hình máy tính) và cả các phiên bản Beta (thử nghiệm) vốn đầy những tính năng mới toanh rất ít người được sử dụng.

Nếu bạn cần mua luôn gói Gói bản quyền Adobe chính thức, bạn mua qua link tại đây và chọn gói phần mềm mà anh em cần. Tuy nhiên, nếu anh em còn lăn tăn và muốn dùng thử bản quyền Adobe thì có thể làm theo cách sau đây.

Lưu ý: NẾU KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN, ANH EM SẼ MẤT CÁC BẢN CRACK ĐANG CÓ TRONG MÁY (do bị chuyển đổi thành bản quyền hết), do đó, nếu sau 14 ngày mà anh em vẫn muốn dùng bản crack thôi, thì SẼ PHẢI CÀI LẠI PHẦN MỀM ADOBE trong máy.

adobe creative cloud
Cách đăng ký trải nghiệm bản quyền Adobe trong 14 ngày 4

Để đăng ký trải nghiệm bản quyền Adobe 14 ngày, anh em làm theo các bước sau

Bước 1: vào Adobe.com để đăng nhập tài khoản adobe cá nhân của bạn (hoặc hãy đăng ký 1 cái nếu bạn chưa có, có thể đăng ký email của outlook.com có sự dễ dàng và không cần số điện thoại)

Bước 2: Copy link dưới đây vào tab mới để truy cập và tiến hành đăng ký kích hoạt bản quyền 14 ngày full app Adobe

https://commerce.adobe.com/business-trial/sign-up?items%5B0%5D%5Bid%5D=D88531E5A20E1D8D87D1E1308E6F4ADE&cli=adobe_com_cct&lang=en&co=US

Bước 3: nhập các thông tin theo hướng dẫn như sau:
– Company Name: anh em nhập đại 1 cái tên
– Company Size: anh em chọn cái nào cũng được
– Country/Region: Chọn Việt Nam
– Business phone: nhập số điện thoại bất kỳ (nhập số ảo thôi cho gọn)
Sau đó nhấn nút Continue màu xanh

Zalo ScreenShot 24 5 2023 1035576
Cách đăng ký trải nghiệm bản quyền Adobe trong 14 ngày 5

Như vậy là đã hoàn tất, anh em có thể truy cập tải app Creative Cloud để đăng nhập tài khoản đã kích hoạt bản quyền và tải các phần mềm chính thức cũng như beta mà anh em muốn.

Anh em có thể xem cách sử dụng bản quyền Adobe theo video sau

Leave a Comment