Lý do nên yêu một chàng trai mê nhiếp ảnh

1. Chàng trai đi nhiều, biết rộng

Nhiếp ảnh gia là những người chịu khó mày mò đến khắp moi nơi để tìm kiếm cái đẹp, những điều mới lạ, độc đáo hoặc bình dị của cuộc sống. Sở thích của chàng là đi và chụp.

photographer camera boy handsome Favim.com 2742964

Vì thế, “nửa kia” của một anh chàng nhiếp ảnh sẽ được nghe kể về những chuyến đi của anh ấy, được chia sẻ đam mê, chia sẻ những điều diệu kỳ mà có thể chỉ những nhiếp ảnh gia mới phát hiện thấy, ngay từ những điều đơn giản nhất. Ngoài ra, cô gái sẽ được chàng chia sẻ về kinh nghiệm, những điều cần biết, những điều tốt, điều xấu ngoài xã hội – điều mà những cô nàng ít “xê dịch” không thể nắm bắt được.

2. Anh chàng nhiếp ảnh = anh chàng lãng mạn

Những người đam mê nhiếp ảnh thường có tâm hồn rất nghệ sĩ. Đó là chàng trai có chút gì đó nhạy bén, lãng mạn và bay bổng. Yêu một anh chàng đam mê nhiếp ảnh, chắc hẳn cô gái sẽ có những bữa ăn trong ánh nến, những điều bất ngờ thú vị, những chuyến du lịch dài ngày tới những miền đất mới…

3. Những album ảnh đẹp tuyệt vời

Một lợi thế không thể không kể đến khi yêu một anh chàng nhiếp ảnh là sẽ không phải mất tiền để có những bộ ảnh đẹp mê ly. Là con gái ai chẳng thích có những bức ảnh đẹp để kỷ niệm hay để khoe với bạn bè.
Chàng sẽ không chỉ chụp bằng đam mê mà còn chụp bằng đôi mắt của một kẻ đang yêu, vì thế hầu hết những bức ảnh đó sẽ rất có “hồn”. Hay như khi đi chơi với nhóm bạn, bạn sẽ có một “tay máy” ghi lại những khoảnh khắc ấy. Bạn sẽ có những bộ ảnh để đời rất đẹp.

1

4. “Nghệ thuật ghen”

Nhiều người bảo rằng nhiếp ảnh gia là những người đa tình bởi họ đi nhiều, gặp gỡ nhiều người và có thể “phải lòng” những người mới ấy. Nghề nghiệp buộc chàng phải làm việc với nhiều cá nhân, trong đó có những cô nàng xinh đẹp, đó là điều không ít cô gái cảm thấy khó chịu và hờn ghen.
Tuy nhiên, chưa bàn đến sự chung thủy của chàng, nhờ điều đó bạn cũng học được cách nêm nếm gia vị hờn ghen trong tình yêu của mình sao cho hợp lý, “trói chặt” mà không khiến chàng ngạt thở, phải bỏ chạy.

5. Cô gái của anh chàng mê nhiếp ảnh có thể ăn diện thoải mái khi đi bên anh ấy

Tính chất công việc phải di chuyển nhiều nên các anh chàng nhiếp ảnh thường ăn mặc sao cho thoải mái, dễ vận động. Đôi khi họ ăn mặc xuề xòa, thường thì ăn gì cũng được, mặc gì cũng được và… ngủ đâu cũng được. Làm người yêu của những anh chàng này, không phải chú ý nhiều đến vẻ bề ngoài, có thể thoải mái ăn vận, tất nhiên không được rườm rà khiến chàng bị “mất điểm” trong mắt mọi người.

D2115 181 551 1200

6. Tố chất nhiếp ảnh: sự kiên nhẫn!

Kiên nhẫn để có những shoot hình đẹp, kiên nhẫn dãi nắng dầm mưa chụp theo yêu cầu của đối tác, kiên nhẫn chỉnh sửa từng bức ảnh cho phù hợp… Để có sản phẩm ưng ý, một chàng trai nhiếp ảnh không thể là người cẩu thả. Kiên nhẫn là đức tính mà ai cũng cần trong cuộc sống, giống như sự chờ đợi để thưởng thức từng giọt cà phê phin.

Ngoài đam mê và hiểu rõ về nhiếp ảnh, những chàng trai có “máu nghệ sĩ” trong người này thường rất đa tài. Chàng có thể hôm nay ôm máy ảnh nhưng hôm sau có thể ôm đàn ca hát, hôm nay có thể đi đến cực Bắc nhưng hôm sau có thể ở nhà làm nội trợ, kinh doanh. Yêu một chàng trai nhiếp ảnh sẽ đưa “nửa kia” đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Từng ấy điều đã đủ để 1 cô gái có thể yêu một anh chàng mê nhiếp ảnh? Và cũng đã đủ để những ai đam mê nghề “giơ súng lên, ngắm và bắn” này bước theo tiếng gọi của “những ống lens”??? 

nguồn: sưu tầm

Leave a Comment