Tìm hiểu ngay phần mềm chỉnh sửa ảnh Evoto AI có sẵn tiếng Việt

Công cụ chỉnh ảnh mới ra mắt của “các pháp sư Trung Hoa” cho phép người dùng hoàn toàn có thể chỉnh màu ảnh, làm mịn da, xóa nếp nhăn dễ dàng chỉ trong vòng 60 giây. Theo đó ứng dụng này có thể cung cấp nhiều công cụ để người dùng chỉnh sửa ảnh theo sở thích cá nhân, làm cho chủ thể người “sang xịn mịn” hơn rất nhiều. 

Với sự kết hợp của AI cho phép chỉnh sửa ảnh một cách thông minh và có thể rút ngắn thời gian hậu kỳ cho ảnh. Ứng dụng EVOTO cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa ảnh AI hiện đại bậc nhất thị trường, có thể tinh chỉnh những vị trí mà phần mềm Photoshop không thể thực hiện hoặc mất nhiều thời gian để hoàn thành. 

Anh em có thể tải evoto tại: go.evoto.ai/hpphoto

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng AI

Ứng dụng EVOTO là phần mềm chỉnh sửa ảnh tính phí nhưng với lần đầu tiên, EVOTO cho phép người dùng cài đặt và chỉnh 5 ảnh bất kỳ hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm các tính năng của ứng dụng. 

Với EVOTO có thể tự động phát hiện khuôn mặt, giới tính và tuổi của đối tượng đang chỉnh sửa. Các công cụ loại bỏ khuyết điểm nhờ công nghệ AI, cho phép sử dụng tất tần tật chỉnh sửa nhiều bộ phận nhiều gương mặt, che khuyết điểm gương mặt, răng, mắt…

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng AI này còn sở hữu các tính năng định hình lại khuôn mặt và đường nét cơ thể bằng AI chuyên dụng. Đặc biệt EVOTO còn có tiếng Việt dễ dàng cho người sử dụng. Cách thiết lập chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt trong ứng dụng chỉnh sửa ản EVOTO, bạn vào Menu EVOTO chọn Language và chuyển English thành tiếng Việt. 

89kU5iK4HEeRgDOB9JdMFAAsjbMV4O16oBCBIqsts7F7FdZpvZi o1QRsTqfJk6YmBI51n1xxrUUOz3Wwtjnl U9pbG7s5rQaT7 RIJJF1fjUWpq8QokeH6d7qVfUPj0ItlzGS8lOLqqLfivEouiOAHugbAUhSdqKGJ8vO8HYQZVVofXZr 5eH4Ag7BLqA
Chỉnh sửa ảnh đơn giản với Ai

Ở mỗi tính năng sẽ có một thanh trượt cho người dùng hoàn toàn tinh chỉnh theo sở thích. Chỉ cần kéo thanh trượt sang bên phải hoặc nhập thông số sao cho phù hợp. Có thể xóa khuyết điểm da trên Photoshop với nhiều phím lệnh khác nhau, cần khoanh vùng cẩn thận để chỉnh sửa. Còn với ứng dụng chỉnh sửa ảnh phát triển trên công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cho phép người dùng chỉ cần keo thanh trượt thông số của từng khuyết điểm để chỉnh như xóa rãnh cười, xóa nếp nhăn, xóa quầng thâm mắt, xóa nếp nhăn cổ, xóa nọng cằm…

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người sử dụng tinh chỉnh về hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng nhiễu hạt, cân bằng trắng. Thế nhưng, ưu điểm lớn nhất của ứng dụng là phân biệt được giới tính nam và nữ, độ tuổi trẻ con hay người già… của chủ thể bức ảnh. Từ đó sẽ cho kết quả chính sửa phù hợp, tách biệt riêng biệt từng đối tượng.

Chẳng hạn như xóa nếp nhăn ở cổ và vùng nọng cằm là kỹ thuật tương đối khó nếu sử dụng công cụ Photoshop còn với ứng dụng này thì hoàn toàn đơn giản, mất khoảng chừng 15 giây để kết thúc thao tác.

Trước và sau khi chỉnh ảnh xóa nọng cằm: 

IA0igIkxinxngnU2 YtLDoNZfxhnAqOr2SkDh9s XP pKC uv17A cQ3YcIc F8 tLQktwW6tKliFJbho60ax9uDZ5pBkofv1naX2 YQtkeH75LGkWQPSuhAhw17hq7SR2ypS5EOd bMFrQhDezf6MhwK3CmOdEUDzapjlES6g8SRtwSSzHPBRwbthiJLg
Chỉnh sửa ảnh xóa nọng cằm bằng AI

Ngoài ra, ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần thánh này sẽ tự động hiển thị công cụ dựa vào bức ảnh thông qua công nghệ thông minh. Cho phép người dùng trang điểm bằng cách thay đổi màu mắt, gắn lông mi, kéo dài chân, thon chân… làm cho thân hình của người hoàn hảo hơn.

Trang điểm kỹ thuật số trên EVOTO, được hỗ trợ bởi nhiều năm nghiên cứu, Evoto cung cấp đầy đủ các trang điểm kỹ thuật số. Bạn có thể tạo một phong cách trang điểm hoàn chỉnh với bộ cài sẵn của Evoto hoặc son môi, phấn mắt và má hồng hoặc chỉnh sửa lại lớp trang điểm hiện có trong ảnh chân dung. 

Screenshot 1411
Thay đổi màu da cho chủ thể.

Điều chỉnh phông nền cũng là một tính năng rất hay, hoàn toàn có thể tách nền nhanh chóng và chuẩn xác. Sau đó tùy chỉnh phông nền tùy thích. EVOTO còn trang bị khả năng lưu preset các công thức chỉnh ảnh để thực hiện chỉnh sửa đồng loạt cho nhiều bức ảnh cùng lúc. 

Bạn có thể nhấn giữ nút Shift sau đó chọn hình ảnh muốn đồng bộ bộ lọc, hiệu ứng chỉnh sửa… sau đó chọn Đồng bộ cài đặt ở góc phải cuối màn hình. Tự động toàn bộ hiệu ứng sẽ áp dụng vào các hình ảnh đã được chọn. EVOTO AI có thể áp dụng chính xác các thông số chỉnh sửa vào từng chủ thể của các bức hình khác nhau. Vì thế, nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. 

Ưu và khuyết điểm của ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng AI

Điểm cộng của EVOTO là khả năng xử lý hình ảnh chuẩn xác nhờ công nghệ AI cho chất lượng ảnh chân thực, giảm được thời gian chỉnh sửa. Đặc biệt là xóa khuyết điểm, những vùng nhỏ nhất cũng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả thay vì sử dụng Photoshop.

Screenshot 1410
Bảng giá của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này.

Phần mền chỉnh sửa ảnh bằng trí tuệ nhân tạo AI phù hợp với những người đăng có nhu cầu chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với số lượng lớn, những người hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, chỉnh sửa hình ảnh thì đáng bỏ tiền để sở hữu và sử dụng vì tiết kiện thời gian và hiệu quả rất cao. Còn đối với người dùng phổ thông, chỉ nên dừng ở việc trải nghiệm ở những lần đầu được sử dụng miễn phí. Nếu người dùng chuyên nghiệp có nhu cầu chỉnh sửa hơn 1200 bức ảnh/ năm thì mức giá phải chi trả trung bình cho một bức ảnh nhờ phần mềm này chỉ khoảng 1,000 đồng/ ảnh. Rất xứng đáng để bỏ tiền đầu tư.

Vậy là chỉ với một chút thông tin và trải nghiệm thực tế với EVOTO – ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhờ AI đã giúp bạn hiểu thêm về công nghệ hậu kỳ ảnh này. 

Anh em có thể xem video chi tiết tại đây:

Leave a Comment