Lưu ngay top 5 trang Photoshop online hiệu quả và dễ dùng nhất

Pixrl

Pixlr là trang web chỉnh sửa, biên tập hình ảnh trực tuyến được nhiều người ưa thích. Phần lớn người dùng chọn trang web này làm Photoshop Online tốt nhất. Bạn có thể chỉnh sửa được những bức ảnh ưng ý nhất trên Pixlr một cách hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, Pixlr cũng được tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng và hình ảnh đẹp mắt. 

Trên Pixlr, ngoài việc chỉnh sửa thì bạn còn có thể tạo thêm các hiệu ứng đẹp mắt. Đặc biệt là các chức năng chỉnh sửa trên trang web này không hề thua kém bất cứ phần mềm nào. Trình tạo hình ảnh bằng một cú nhấp chuột Photomash Studio ngay lập tức xóa nền khỏi ảnh của bạn để tạo ảnh hồ sơ, hình ảnh sản phẩm, hình thu nhỏ Youtube tuyệt vời.Bạn có thể tạo ra ảnh chất lượng cao chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

pilr
Lưu ngay top 5 trang Photoshop online hiệu quả và dễ dùng nhất 7

Ngoài ra, Pixlr còn tích hợp các mẫu chuyên nghiệp như: tạo biểu ngữ Youtube, sơ yếu lý lịch, câu chuyện Instagram,.. Không những vậy, bạn có thể tạo hoạt ảnh cho bất kỳ thiết kế nào với những thao tác vô cùng đơn giản. Trang web được hỗ trợ AI, cho phép người dùng có thể xóa nền khỏi ảnh chân dung chỉ trong vài giây.

Những ưu điểm của Pixlr bao gồm: có phiên bản rút gọn (Portable)/ Ứng dụng cho điện thoại; hỗ trợ layers và masks để chỉnh sửa nâng cao; dễ dàng tùy chỉnh giao diện; có  thể chỉnh sửa ảnh trên máy tính thông qua trình duyệt (tương tự như Canva).

 Adobe Photoshop 

Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triểnvà phát hành bởi hãng Adobe Systems, ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap. Bên cạnh đó đây cũng được coi là tiêu chuẩn chất lượng cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.

adobe photoshop 835215
Lưu ngay top 5 trang Photoshop online hiệu quả và dễ dùng nhất 8

Ngoài việc cung cấp phần mềm photoshop chuyên nghiệp trên máy, Adobe cũng phát triển thêm một ứng dụng photoshop online miễn phí khác. Nó có đầy đủ các tính năng cơ bản bạn cần cũng như một số tính năng nâng cao khác như chỉnh sửa ảnh, tải lên từ máy tính, mở cửa từ web với URL và chọn kích thước. Với trình biên tập ảnh của Adobe Photoshop, bạn có thể dễ dàng dán hình ảnh, tạo slide show một cách thuận tiện và dễ dàng.

PicMonkey

PicMonkey được xem là trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến thân thiện với người dùng và có phiên bản hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng PicMonkey trên iOS, Android và cả trên máy tính. Ở đây, bạn không cần trải qua các bước đăng nhập phiền toái và có thể thỏa sức sáng tạo với kho hiệu ứng đa dạng, nhiều sự chọn lựa. PicMonkey cung cấp 100 kiểu fonts chữ, biểu tượng, nhãn dán và ảnh để người dùng có thể chèn vào văn bản.

Trên giao diện của PicMonkey sẽ có 4 công cụ chính bao gồm: Edit, Touch-up, Design và Collage. Với PicMonkey bạn có thể: cắt, xoay, tô màu, độ nét, điều chỉnh kích thước … ngay trên trang web này. Bạn cũng có thể thêm khung, văn bản, biểu tượng, hình ảnh hoặc kết cấu và lớp phủ đúng màu với trình chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh trực tuyến..

PicMonkey được xem là sự lựa chọn hợp lý cho những bạn yêu thích sự vui nhộn và muốn bộ ảnh của mình có nhiều hình thú vị đấy các teen teen. Không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh, trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với nhiều tùy chỉnh vui nhộn và thú vị. 

picmonkey
Lưu ngay top 5 trang Photoshop online hiệu quả và dễ dùng nhất 9

Không quá ngạc nhiên khi PicMonkey được các giới chuyên gia đánh giá cao bởi các tính năng mà nó đem lại. PicMonkey sở hữu nhiều tính năng cực kỳ phong phú, các thao tác đơn giản như xoay hình, cắt ảnh theo tỷ lệ (tự do hoặc cho sẵn), thêm nhiều filter đẹp mắt chỉ trong vài cú click chuột. Ngoài ra, PicMonkey còn tích hợp nhiều hiệu ứng làm đẹp với chức năng chỉnh sáng da, xóa mụn tàn nhan, trắng răng,… có lẽ tính năng này sẽ thu hút được rất nhiều chị em sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm này là có thể thay đổi ngôn ngữ sử dụng. Bên cạnh đó còn là một loạt các ưu điểm khác như có các tính năng năng cơ bản như cắt, xoay; các hiệu ứng chỉnh sửa đa đạng; giao diện chuyên nghiệp và thân thiện với người sử dụng; tải lên nhiều hình ảnh trong một lần; hàng chục hình ảnh kết cấu miễn phí có sẵn để sử dụng; khoe và chia sẻ hình ảnh của bạn sau khi hoàn thành; hỗ trợ tự động lưu vào các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Tuy nhiên nhược điểm của PicMonkey là không có sẵn tính năng tự động sửa kích thước hình ảnh.Không thể thêm hình ảnh làm nền.Cần đăng ký nếu muốn tải xuống hình ảnh hoàn chỉnh.

BeFunky

BeFunky là chương trình sửa ảnh trực tuyến tương đối toàn diện và dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần có đó là 1 trình duyệt web trên PC và có kết nối mạng Internet ổn định. Không những vậy, Berfunky còn cung cấp hàng trăm mẫu thiết kế đáp ứng đủ ba tiêu chí đẹp, độc, lạ. Bạn có thể tạo áp phích, tài liệu quảng cáo hoặc những bài post trên mạng xã hội với nhiều mẫu miễn phí có sẵn.

Là một trang web chỉnh sửa có giao diện ngôn ngữ bằng tiếng Anh, Befunky cho phép bạn tải lên từ Facebook, Flick, Photobucket và Picasa cũng như từ máy tính của bạn hoặc có một hình ảnh với một webcam. Có rất nhiều tùy chọn bao gồm chỉnh sửa hiệu ứng, khung hình và văn bản.  Để chỉnh sửa bạn có thể sử dụng ba bộ công cụ – Cơ bản, Làm mờ & Làm mịn và Công cụ khác. Nếu bạn thích bằng cách sử dụng trình soạn thảo trực tuyến miễn phí họ cũng có các ứng dụng cho iOS và Android.

befunly
Lưu ngay top 5 trang Photoshop online hiệu quả và dễ dùng nhất 10

Bên cạnh đó, BeFunky còn khiến người dùng thích thú với bộ lọc màu trên trang web này bởi các hiệu ứng vô cùng đa dạng và thú vị có thể kể đến như hiệu ứng nghệ thuật Artsy, Textures, Bokeh,… Nếu vô tình gặp phải tình huống xấu như máy tính sập nguồn đột ngột thì bạn cũng đừng quá lo lắng, trình duyệt này sẽ đề nghị khôi phục lại các hành động mà bạn vừa thực hiện, những file này sẽ được lưu trong đám mây BeFunky.

Lunapic

Lunapic là một trang web chỉnh sửa hình ảnh bằng tiếng Anh.  Giao diện của Lunapic khá đơn giản. Chỉ 1 thanh công cụ chứa đầy đủ các tính năng của tiện ích: cắt, xoay, vẽ, đóng khung … Các tùy chọn trên màn hình rất đơn giản như: Chỉnh sửa ảnh, tải lên từ máy tính, mở cửa từ web bằng URL và chọn một kích thước. Đặc biệt, Lunapic còn có thể được sử dụng như một công cụ chỉnh sửa video. 

lunapic
Lưu ngay top 5 trang Photoshop online hiệu quả và dễ dùng nhất 11

Lunapic là trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến cho phép bạn tạo ra một bức ảnh đẹp mà không cần phải cài đặt phần mềm và sử dụng hoàn toàn miễn phí, đặc biệt bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp ảnh từ Facebook, Twitter hay Instagram.

Leave a Comment